Baby's Gender

Hi po im 25 weeks pregnant almost 6mos and 1week nagpaultrasound ako kanina di pa daw kita gender ni baby nakatago daw excited pa naman ako, ano po ba pde gawin para makita na at umikot na din si baby? Aabutin pa ata ako 7mos bago makita gender huhu kasad lang kc excited pa naman ako, pero ok lang intay na lang ulit sa next ultrasound sana magpakita na ??.

1 Reply

May nabasa ako dati na bago ka magpaultrasound kumain ka raw ng sweets para maglikot sya by the time na checheck nyo na ung gender. Kasi malaki raw possibility na masilip ung genital nya habang naglilikot sya