pregnancy

Hello po im 24 yrs old and first time mom po.and 8 weeks pregnant .... Help niyo naman po ako na baka may alam.kayo na way para kahit papano di ako.mahirapan sa pagsusuka at sa hilo may mga ginagawa po ba kayo pag nakakaramdam ng mga ganun? Kasi hirap po ako lalo na ung asawa ko eh malayo po sa tabi ko dahil sa lockdown di siya makabiyahe pa bacoor ?? help naman po kasi gabi gabi po ako sinusumpong ng suka at hilo di rin po.makakain ... Di ko po alam ang gagawin naiyak na nga lang po ako eh ??

1 Reply

Kain ka yelo sis durugin mo and sipsipin and eat lang ng skyflakes. Same tayo. Yun lang ginawa ko and more water. Sa gabi hindi na talaga ko kumakain. Kung san ka may less na pagsusuka dun ka kumain ng madami para makabawi ka

5y ago

Tjank you sis 😊