22 weeks preggy. Lahat ng kinakain ko naisusuka ko.. kahapon sya nagstart

Hi po I'm 22 weeks preggy.. kahapon po ito nagstart na lahat ng kinakain ko sinusuka ko.. pati tubig po gatas naisusuka ko po.. Hinang Hina na po ako gusto ko po kumain Kaso naisusuka ko namn.. ano po kaya kailangan Kong Gawin? Nakakaapekto po ba Kay baby ? First time mom po ako

1 Reply

Nakakaapekto sya sa baby kung sinsuka mo agad yung foods after i-take kasi hndi nakukuha yung dapat makuhang nutrients. Better ask your OB po kung may kinalaman pa ba yan sa pregnancy symptoms o iba na pra lang po sgurado tayo

Related Articles