Ask lang po

13w1d now, maghapon lahat ng kinakain ko naisusuka ko. Nakakapanghina. Oks lang ba yun??

2 Replies

Nsa paglilihi stage kapa momshie kaya gnyan ako dti halos wala nako makain ayaw tanggapin ng sikmura ko. Kahit isang subo suka na agad

5y ago

Ako po as in lahat ng kinain ko maghapon, isinusuka ko. Naisip ko halla wala na ata nakakain baby ko sa loob 😅

Normal lng yan.. gnyan din me wala tlg makain. Mghapon mgdamag nagsusuka...