Cramps

Hello po. I'm 19 weeks pregnant. Ist baby po namin. now lang po ako naka experience ng pananakit ng puson parang menstruation lang. Normal lng po ba yun? Or sa mga kinakain ko? Thanks po sa mga tulong nyo mommies😊

2 Replies

nakapag pa check up kna po ba mamsh? dapat paalam mo rin po sa oOB mo. kung tolerable naman po and walang kasamang ibng symptoms possible na dahil yan sa ngsstretch ung muscle since lumalaki ung puson pg preggy.

May time din na nag cramps ako mommy.. Medyo nabother ako kaya nagpaconsult ako sa OB ko.. Nung chineck niya ko okay naman daw si baby.. Pacheck ka din po sa OB mo mommy.. Para di ka na po mabahala😊

Related Articles