Baby Doppler

Hi po, I'm 16 weeks and 3 days today. Bumili ako sa shoppee ng Baby Doppler ginamit ko sya kgbe pero wala pa ako marinig at mahanap na heart beat. Masyado pa po bang maaga para gumamit ng baby doppler?

2 Replies

Bumili din po kami ng doppler na 700+ lang sa shopee. Ganon din po samin wala din po marinig pero try po ulit namin. 16weeks din po ako sabi ng OB ko baka may marinig na ako sa nabili naming doppler kasi rinig naman po sa doppler ng OB ko pero yun po kasi heavy duty yun. Hehe try nyo po sa umaga para gising si baby.

baka po sa pwesto lang ni baby, mommy. ang alam ko po kasi sa 4mos pwede na po yan. or baka po may malfunction yung doppler, at minsan di po accurate