Ask lang po

Hello po I'm 14 weeks pregnant Ask ko lang po if normal lang ba yung hindi ka gustong kumain. Kung kakain naman po ako isusuka ko lang po pagkatapos kung kumain paminsan po hindi na po ako makakain kasi hindi ko pong gustong kumain I'm at my first trimester po

2 Replies

Yes normal po. Yung mga dating paborito ko like kimchi, korean noodles etc.. biglang ayaw ko at nasusuka ako sa amoy ngayong 1st trimester ko. 😅