Namayat habang buntis

Hello po.. I'm 11 weeks pregnant. Ask lang po kung sino nka-experience na namayat habang nagbubuntis.. :(

72 Replies

aq 7 months na pero payat pa din, pero ok nmn timbang ni baby sa loob,

Meee.. 7months na ako pero payat pa rin. Pumayat talaga ako nung nabuntis na

Meeee. di po kase ako makakain ng maayos kase sinusuka ko lang pati nahihilo

Haha ako po!! Sinusuka kc ung kinakain. Pero magiging maayos din pg 2nd tri

Iba iba po talaga pagbubuntis. Kain ng masustansya momsh at iwasan magpuyat

Me momsh 7 months na ko pero nangayayat talaga ko simula nung nabuntis ako.

Ako po. 2 months 67.9, 3 months 66.4 tas ngayon pong 4 months 64 na lanb

Normal lang yan. Ganyan din ako non, lalo na kung sobrang selan mo pa.

Sa 1st trimister yan sis mababawi mo dn yan pg 2nd trimister na

I'm 23weeks pregnant. pero hndi ako tumaba or nag manas now.