First time Mommy

Hi po ? I'm 10 weeks pregnant po and first baby ko po to. Nag pla-planning na po kame ng partner ko where to give birth para din po maka start na din po ng budgeting. May marerecommend po ba kayong magandang hospital/lying in to give birth? Yung d masyado pricey po and at the same time maganda po service, dto po ako nagstestay sa Pembo, makati po. Yung ob ko po kase sa St. Lukes Global, mahal po kase packages nila kaya I'm planning na din na mag change ng ob para kung saan po ako manganganak dun na din po yung ob ko. Thanks po mga momshies in advance ?

1 Reply

Diba maganda po ospital ng Makati? Dun nalang po kayo mommy. Yung friend ko po taga-Makati, dun siya nanganak at maganda daw dun, pati daw bakuna nila libre, buti may pamilya silang taga-Makati.

5y ago

Tumira na po yung friend ko sa Makati nung buntis siya e. Pero sa Pasay po talaga siya pinanganak and all. So most probably botante po siya sa Pasay.