Proper time to ask about maternity packages

Hi, mommies. Around ilang weeks or months ba dapat itanong sa OB yung maternity packages ng hospital? I’m about to give birth in a private hospital and we want to be prepared with the budget. I’ll be 6 months pregnant next month.☺️

7 Replies

Nagtanong na po ako around 4-5 months. Para makapagprepare kami. But I think as early as possible pwede mo na maitanong para makapili ka at makapag prepare ng mas mahabang panahon. Scheduled CS kasi ako kaya need ko malaman estimate ng gastos. Go mommy tanungin mo na si OB 🙂

as early as possible cguro mamsh para mahaba ang tym ng preparation...ako kc 1month pa lng baby ko ay alam ko na kc CS po ako sa eldest ko Kya inisip ko na bka CS din ako ako sa pangalawa...d nga ako ngkamali...pero at least po ay nkapaghanda ako...😊

pwede na sis sasabihin naman ni ob mo din yan, mas mabuti na maaga makapili ka nadin ng ospital kung san sya affiliated

ako 7mos na wala pang mahanap na hospital via cs here..oa kasi masyado ibang hospital magcharge ds time huhu

Tanungin nyo nalang po mommy para may idea na po kayo.

4 months po nag ask na ko para prepared

Asap