27 weeks pregnant

Hello po, ilang weeks po ba pwedeng maglakad lakad tuwing umaga? Pwede na ba 27 weeks? Thank you 🤍 #1stimemom #firstbaby #advicepls #pregnancy

1 Reply

Wag mo lang masyado pagurin sarili mo ma kasi baka pa preterm labor ka naman, malayo kapa naman. Okay din yan kahit papano may kilos pa din kaysa wala, mafifeel mo nman yan na napapagod si baby, pag ganun matinding pahinga na dapat agad. Ako kasi hndi sanay nakaupo at nakahiga lang kaya kahit papano lakad lakad pa din tlga kahit umpisa palng ng pregnancy ko makilos nako talaga.