baby gender

hello po ilang weeks or months na yung tyan nyo nung nakita nyo ang gender ni baby? i'm 24 weeks na pero ang ilap pa din magpakita ng gender nya para nyang tinatago sa amin ? totoo po ba yung pag hindi agad nagpapakita ng gender si baby babae sya? Thanks po ?

187 Replies

ako po 4 months nung nakita ko ang gender ng baby ko..😊😘😊

nagpa ultrasound ako 7 months na..kaya nakita na gender ng akin..

22weeks po ako ngpaultrasound and kita npo kgad gender ng baby ko

ika 5th nonth pwede na. pero kasi w waited for our CAS at 24weeks

6months.. pwede nden sa 3months mkita kso minsan nagtatago cla e

Mag 6months ako nung nag pa ultrasound aq kita na gender ni baby

kami po 15 weeks nung nalaman namen ang gender ng baby namen.

6y ago

depende pati un sa mag u-ultrasound kung magaling.

5months and 1day sakun momsh nakita na agad gender ni baby hehe

4 mos sken nakita na momsh. Depende dn kc sa position ni baby

24 weeks kita na sa CAS nahirapan lang doctor mailap kasi sya

Related Articles