baby gender

hello po ilang weeks or months na yung tyan nyo nung nakita nyo ang gender ni baby? i'm 24 weeks na pero ang ilap pa din magpakita ng gender nya para nyang tinatago sa amin ? totoo po ba yung pag hindi agad nagpapakita ng gender si baby babae sya? Thanks po ?

187 Replies

Exact 20 weeks nalaman namin gender ng baby ko and its a girl at napaka likot 😂😂😂

24 weeks . hirap din makita nung umpisa. pero sa congenital scan nakita na siya baby girl.

4 months po sabi ni doc 99% tapos inulit po nung 5 months, ayun confirmed na 100% girl:)

5months po. same sila ng first baby ko once nag 5 months nakita na gender ng baby😊

ako 23 weeks ako nagpa ultrasound .. kitang kita na gender ng baby ko .. baby girL ..

4 months po kita n gender..pwera lng po kung nakataob po c baby hnd nio po makikita..

5mos saken..inadvice na ng ob ko magpa pelvic ulrasound para malaman gender ni baby

Ideally 6 or 7 mos. po para malaman na rin po if normal po si baby or may defects.

20 weeks nakita na namin. depende din kasi sa position ni baby during the utz.

28 weeks na po ako. at ngayun ko lang din po nalaman gender ni baby.