ultrasound

hi po, ilang months po ba bago malaman gender ni baby 5months preggy na po ako. 1st time mUm. thankyou sa mga sasagot??

20 Replies

Pwede na po yan mommy, pero ako 6 months na nakita yung gender ni baby dahil nung 5 months ko nkadapa si baby nung inultrasound kaya hndi nkita.

Pwede mo na malaman gender ni baby. 😊 Usually 5 months makikita na. Pero may mga cases din naman na di makikita sa posisyon ni baby.

5y ago

thanyou po😊

Ako nag paultrasound na kahapon kaso di makita gender ng baby kasi suhi, depende sa position ni baby

5y ago

Opo ate, yun po yung sabi sakin nung doctor, tsaka daw po kipit na kipit ang binti ni baby kaya daw po di makita gender nya

Pwede na yan mamsh. Sakin kasi before 5 months din nung nalaman namin gender ni baby

5 months and up. Pero sabi nila para surr 6 months. Sakin kasi 5 months nakita na.

6months sis para sure kana less gastos pa sa ultrasound mo enjoy mommy 😘

Sa 1st baby ko 5 monthssiya nong first big movement niya sa tummy ko 😍

Pwede na po yan, pero depende kung di shy si baby hehe

5 months po pwd na. Pero to make it sure 6 months po

Pwede nyo na po malaman. pa ultrasound na kayo