discharge

Hi po ilang months n po kau preggy? Ngkaka discharge din po ba kau what color po?

1 Reply

Nung 6weeks hanggang 8weeks ko nag spotting ako ng brown discharge. Pmnta ako sa ob ko nun tpos pinainom ako ng pampakapit. Hanggang sa nag 9weeks na ako hanggang sa 12weeks na ngaun puro white discharge na lumalabas skin. It means normal lng po un dhil un ung sign na buntis ka po. Wag k lng labasan ng brown or pinkish at blood kse iba na po un. You need to consult ur ob na po kapag ganun.

5y ago

Ah di ko pa kse naranasan yung labasan ng yellow green momsh. Siguro antayin nyo nlng po ung result at ssbhin ni ob.