Antibiotics

Hello po ilang hours po ba interval ng pag painum ng antibiotics sa baby kasi sa pedia ko na resita na guguluhan ako s asched niya is 7 am 1 pm at 8 pm . 6 hrs ba or 7 hrs ?tia

2 Replies

Ang timing nya is TID three times a day could be 8am 1pm 6pm or depende kung anong prescribed timing ng (tid) doctor yun. May mga gamot kase na ang timing nya every 8hrs, every 4hrs, od (once a day) binibigay ng 8am or od at hs meaning sa gabi binibigay ex 8pm or 9pm dependi sa gamot.

3x a day. umaga, tanghali, gabi sundin mo lang yang time na binigay sayo ng pedia nya. at di ka na po maguguluhan.

1y ago

opo 3x a day alam ko po hehe time interval lang po tinatanong ko . kaya nga po susundin ko nalang. hehe