31 weeks preggy

Hi po, ilang days na din po ubo ko at sipon. Kati ng lalamunan ko at nakadikit ang plema. Ayoko po uminom ng mga gamot nag aalala ako kay baby. Ngaun water therapy lang ako. Ano po ba iba pang magandang gawin para mawala plema ubo sipon ko? Thanks

2 Replies

try mo momsh uminom ng salabat, mag-steam and take ng vitamins C twice a day and syempre drink of plenty of water and more citrus fruits. iyan kasi recommend ng OB ko nung nagkaubo't sipon ako. pagaling ka momsh 😊

If you want natural approach, inom ka oregano extract para sa plema. Pede ka din mommy mag-suob o steam inhalation para sa sipon