3days old

Hi po ilang araw po bago pumupu o tumae ang bagong silang na sanggol? 3days napo kase baby ko dipa sya dumudumi ng color black o ano ihi lang po sya at umuutot. Kailangan po ba unang araw nyang pinanganak o normal lang sa ibang babies na dipa agad nag popoop nung pinanganak? Breastfeed po ako. Salamat sa sasagot po

21 Replies

Try niyo po pumunta sa OB nyo then mag ask kayo. Kasi ang alam ko, dapat pag ka labas ng baby mag popoop 'yan.

Baby ko almost 1 week hindi nag pupu. Natural lang naman daw un sabi ng pedia nya. Since breastfeeding ka naman safe un.

Nako ipacheckup mo n mommy dapat kasi dumumi sya para yung mga dumi n nakain nya sa loob ng tyan natin mailabas nya.

3days old na po baby ko, breastfed po sya umpisa pinanganak sya di pa po naka dumi normal po ba iyon?

First day pa lang ni baby nagpoop na sya nung black.. Ang alam ko momsh dapat magpoop agad c baby e.

baby ko mayat maya ang pupu..7days old na sya..since pinanganak ko sya mayat maya na pgdumi nia..

Kapag new born, dapat po maya't maya ang pupu. Better dalhin niyo na po sa pedia niya

Usually pag newborn mayat maya ang pagpoopoo eh. Lalo after makadede. Pacheck mo na po

Dapat once na lumabas at pinadede mo dudumi na si baby

5y ago

Dumidede naman po sya saken agad. Masama po kaya yon o intayin at padedehin ko nalang ng padedehin?

Yes on the first day nagpoop na baby ko mamsh

Related Articles