3days old

Hi po ilang araw po bago pumupu o tumae ang bagong silang na sanggol? 3days napo kase baby ko dipa sya dumudumi ng color black o ano ihi lang po sya at umuutot. Kailangan po ba unang araw nyang pinanganak o normal lang sa ibang babies na dipa agad nag popoop nung pinanganak? Breastfeed po ako. Salamat sa sasagot po

21 Replies

Hi mga momsh okay napo ang baby ko nakadumi na sya darkbrown and sunod sunod na hanggang yellow napo salamat❤️

Related Articles