tipid hacks

Hi po.. any ideas po ng mga tipid hacks na ginawa nyo sa 1st bday ng baby nyo.. like sa cakes loot bags souvenir designs sa event place planning to have jollibee party po.. yung simple pero rock and hindi pricey.. hehe thankyou in advance mg mamsh

1 Reply

DIY, buy your materials thru shoppee.. dami ko nakita sa mga mom groups na ganun ginawa . Ako kasi di ako nag party ng malaki nung 1st bday ng baby ko. Kumain lang kami buong family sa 2 resto: lunch tas dessert haha. Mas makakatipid din if ggaawin nyo ang planning and prep ahead of time like months para mas tipid