tipid hacks

Hi po.. any ideas po ng mga tipid hacks na ginawa nyo sa 1st bday ng baby nyo.. like sa cakes loot bags souvenir designs sa event place planning to have jollibee party po.. yung simple pero rock and hindi pricey.. hehe thankyou in advance mg mamsh

1 Reply

Yung sakin po umorder lang po kami ng worth 3000 sa package then nag create your own meal po kami . sa jollibee po uung 1st bday ng baby ko. mas makakatipid po kayo ng konti kung create your own meal kesa sa package nila.

5y ago

Yes po, 5k minimum para magcreate ka ng own meal po.