Pampakapit

Hello po any idea po kung gaano katagal magtatake ng pampakapit para sa buntis?

2 Replies

Hi mommy, ako hanggang 7th month yata niresetahan ng ob ko. Pero di ko iniinom hahaha. Nakabed rest naman kasi ako hehe. Uminom ako ng consistent nung nagbleed ako ng first trimester, for a week lang yun. Tas pagkatapos nagstock na lang ako, umiinom na lang ako pag sumasakit hehe. Sobrang kapit nga ng anak ko, 39weeks and 3 days sya nung lumabas. Induced labor pa kasi hindi humihilab at bumababa si baby hehe

ask your ob po mommy para malaman nio kung ilan an kailangan itake syaka po para mabigyan kayo ng reseta