Philhealth

Hello po any idea po , 37 weeks na ako pwde pa po bang mag pa member sa philhealth at magagamit ko po bah sa aking panganganak? Tnx #1stimemom #pleasehelp #advicepls #pregnancy #firstbaby

2 Replies

Yes po pwede mami. 400 pesos po ang monthly contribution ngayon sa philhealth. Kung new member ka po need nyo lang po i-pay ay yung month kung kelan ka magpaparegister hanggang kahit sa month na manganganak ka. Magagamit na po agad yon

2y ago

Kung new member ka po. No need mo na bayaran yung start ng January magsisimula na lang po kayo sa month kung kelan kayo naging member ng philhealth

Yep, basta bayaran nyo lang po yung 1 year