Tummy Ache

Hello po. I just wanna know if normal lang po ba yung pagsakit ng tyan kapag dumudumi po. 6 months pregnant na po ako and first baby ko po ito. Salamat sa sasagot.

2 Replies

Wag nyo po pwersahin pag iri. Dapat po after magpoop ay nawawala na din sakit. Normal po pag nawawala din agad, syempre may hilab po para mailabas ang poop kaya may kirot

5y ago

Thank you po. Palagi kaseng sumasakit yung tyan ko everytime na ng poop ako.

Bawal po sa Momsh ang matigas ang poop delikado po pag iri Momsh

Related Articles