Paglilihi

Hi po. I just wanna ask. Wala naman po akong pinaglilihian na pagkain pero si hubby po parati ko pong kinaiinisan tas hinahapan ng mali. Minsan sweet naman ako sakanya pero naiinis na ako pag sweet din sya. Hinahanap ko parati amoy nya at napansin ko pong pumayat sya. Possible po bang sya linaglilihian ko kahit minsan ko lang syang makasama? against pa kasi parents ko na pagsamahin kaming dalawa.

1 Reply

Sya yung pinaglilihian mo mamshie. Hahaha. Ganyan din ako noon naiinis ako pag meron sya pero pag wala hinahanap hanap ko rin 😅

5y ago

Ahhhh. Ok po. Salamat po😊