Asking For Prayers

Hi po! I am humbly asking for prayers po para sa mother ko na naconfine ngayon since Wednesday. Di sure kung may internal bleeding sya kasi kaka ct scan pa lang nya. Pero mataas po un bp nya, nag 200/100 na sya at diabetic pa din sya. As of now din po, 26 weeks preggy na ko. Sobrang stress ko po, nakakalimutan kong buntis ako. Natatakot ako na baka kapalit ni baby, yun mama. ?????? Pero i am trying to be as positive as possible. Kung pwede lang bawasan ni Lord un buhay ko, wag lang madamay yun nanay ko at anak ko, okay lang sa akin. Basta malayo lang sila sa mga sakit at kapahamakan. Kaya kakapalan ko na po mga mommies, sana po mainclude nyo po kame sa prayers nyo. Maraming salamat po!

2 Replies

Magiging okay din po ang lahat. Faith lang po sa Kanya. We will pray for you. Godbless po. 🙏