Feeding and formula

Hello po. I have a 10 month old baby, and kumakain na sya ng solid foods 3x a day. Ask ko lang kung how much yung pinapakain nyo like kunyare rice, ilang sandok or tablespoon ng rice pinapakain nyo? How about sa milk po ilang oz of milk pinapadede nyo pa sa LO nyo and yung interval ng milk feedings nyo? Ty po sa mga sasagot.

1 Reply

sa milk ganun parin yung interval .. check mo mommy sa baby tracker dto sa TAP.