Tips to slow the fetal weight gain

Hello po, I just had my ultrasound checkup and im at 34w1d (GA from LMP) Nakita po ni Doc na masyado malaki si Baby, pang 9 months na weight niya which is 2.5KG. baka daw mahirapan ako since its first time preggo ako. Maximum na ang 3KG according to doc. ehh 8 months preggo ako ngayon ☹️ she advised me na less rice dapat ako and more water. Any tips para maslow ko ang weight gain ni Baby sa loob ng tiyan ko? I couldn't sleep from thinking about this. ☹️ Palagi kasi akong gutom and naga crave. #pleasehelp #firsttimemom #advicepls #firstbaby #FTM #TeamDecember

14 Replies

I am petite and was able to give birth to a 3.56 kg baby thru vaginal delivery. Kaya mo yan, don't be afraid.

wag k lang kumain ng marami at iwasan ang matatamis. pag masyadong malaki ang bata, baka ics ka.

yung aa akin 2.4kg na si baby nasa 34 weeks lang din ako kaya pinagdidiet ako..

ako 32 weeks 2.8 siya☺️