Trying To Conceive Again

Hello po I had my miscarriage po this march lang di po ako nagparaspa nagtake lang po ako gamot kasi naturally po nahulog baby ko, may posibility po ba na mabuntis na ulit ako or need ko pa po hintayin yung next period ko?

2 Replies

I think need u po mgpacheck up kc delikado rn po yan sa health nyo pwdng my natira p dyn sa loob nyo po.

4y ago

Nagpacheck up po ako and sabi po ni ob malinis na daw po cervix ko kaya di ko na need ng raspa. Di ko po naitanong kung mabubuntis din ba ako agad o need ko pa hintayin next period ko kasi gusto na po talaga namin ng baby..

ano po yung gamot na ininum mo??

4y ago

Mergot at Protozole po