Trying To Conceive

My first pregnancy is 3mos old na miscarriage due to walang heart beat ang baby. July 2019 pa po ako nakunan, then we are trying to conceive again pwro untill now dipa ako nabubuntis. Any idea po bakit ang tagal nasundan?

2 Replies

Try po ninyo ni partner magtake ng POWER TRIO (fern d, fern activ at milkca) ng ifern. Base po kasi sa experience ko ilang years na po kami ni hubby nagtry pero bigo then may nagsuggest po sa amin nito at ilang months lang po positive na po. Ngayon 4 months na po si baby namin. Wala naman pong masama kung susubukan po ninyo.

Try using pills then stop during ovulation period

4y ago

Ok po salamat..