Nov or Dec

Hello po. I had 2 ultrasound results at magkaiba po ang findings sa date of expected delivery ko sa baby ko. Yung first po ay nakuha nung mga 2-3mos palang akong buntis at Dec 9 ng findings.. Tapos netong sabado, nagpaultrasound po ulit ako kasi nag alangan yung OB ko kasi baka breech daw position ni baby.. Yung result po eh Nov 20 ang expected delivery day ko... Mejo naguguluhan po ako kasi usually naman 1week before and 1week after ng due date ang possible date of delivery. Second baby ko na po eto. How is this possible po?

1 Reply

mamsh ako po 13days ang difference sa LMP at sa EDD ko sa ultrasound..depende po kasi un sa height ni baby.