Breastfeeding

Hello po. I just gave birth to a baby boy last May 1. But till now wala paring milk na lumalabas sakin. Any tips po 🥺 Nakakafrustrate na wala akong mabigay na milk galing mismo sakin 🥺#1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby

6 Replies

Mommy inum kapo nung m2 malungay tas ihalo mopo sya sa kahit ano like yakult ganon tas inumin nyo po sya sa isang baso ganon. May napanuod ako sa tiktok na ganon ang reccommended ng mga mommies at nagkakagatas daw po sila :)