Positive pt on 2 weeks delay?

Hi po i dont know if msyado lang advance or what. I tried to do some pt earlier nung nagising ako ng mdaling araw, kase medyo rare sakin na madelay since gumaling nako sa pcos then 1st trial ko ng pt. Ngpositive na agad sya. Should i try some test paba? Kase pag nilagay ko sa tracker as pregnant. I am now 6 weeks and 1 day. TIA

1 Reply

it happens na hindi nagtutugma ang LMP sa expected. kaya as per my OB, we follow ang EDD sa 1st TVS, hindi sa LMP. dahil hindi sila tugma ng 3 weeks.