Pregnancy Kit

Hi mga mommies, Delay nako ng 1month pero pag nagPPT ako yung 1st line is kakalat then magone one line lang sya twice nako nagPT and same sila should I try other PT ba or? Possible bang positive sya? Thank youuuu!

7 Replies

Just in case na negative pa rin ang PT, magpa-check-up ka sa OB. There may be other reasons for the pain na nararamdaman mo. P.S. Di kita tinatakot mi. Para lang magka-peace of mind ka. Pero hopefully, sana pregnant ka mi. (If that's what you want)

1y ago

Thank you mommy! 💖

invalid yun. baka sobr ka ng lagay ng wiwi. sundi ang instructions sa kit.2-3drops lang ng ihi. gumamit ng mas magandang kit.

1y ago

Will try other brand. Yes po 2-3drops lang ihi yung nilalagay ko. Sumasakit na kasi madalas yung balakang ko ang most frequent ung urine saka yung sa pelvic din na parang magkakaroon ako pero wala naman.

Try mo po yung PT kit sa watsons, yung super sensitive na PT, mas accurate po yun. Nasa 100+ pesos po yata.

1y ago

Salamat po! 💖

try again mommy after a week. or go to an ob para sila na mismo mag check sayo ❤️ Goodluck.

Try again po mom and make sure to follow instructions sa PT po. Good luck mom!

1y ago

Thank you po! Will try po with other brand. Lagi na kasing sumasakit balakang ko and ung pelvic

Magpa Pt serum kna un ang pinka accurate sa lahat kasi sa blood un mommy

1y ago

Will do po, Sana nga positive almost 2years trying na kami.

same here,pero jan 7 dinatnan ako,

1y ago

Same din na nagkakalat yung red line sayo mommy?