Just asking lg po ..thank you !

Hello po, Can i ask something lg po. 3Months na kasi akong delay then nag take Pt nadin po ako last take PT is March 30 Negative naman lahat po pero parang may na fefeel ako sa tiyan ko at sa taas malapit sa pusod ko na parang may tumitibok tibok Mabilis din pitik ng pulso ko I dunno why ?! Last Menstruation ko kasi is Feb 07,2021 so 3 Months Delayed na ako . Buntis po ba ako ?

2 Replies

Pacheck up ka na po para maultrasound kayo or pwede ka rin magpa blood serum test, mas accurate sya at maaga makadetect compared sa PT.

pa check up po kayo para sigurado