Heartbeat

Hello po, I am 9 weeks pregnant. Nag pa ultrasound po ako kahapon and sabi po ng OB na masyadong mabilis ang heartbeat ng baby ko 189 po kasi siya tapos nakalagay po na Embryonic Tachycardia pero po pinapabalik pa ko next week para icheck daw po ulit. Naka experience na po ba sainyo ng ganyan? Thank you po sa sasagot. Kinakabahan po kasi ako for my baby. ?

1 Reply

Di ko naexperience yan during my pregnancy but I just want to comfort you and remind you sis na kalma ka lang and always pray para sa safety at good health niyo ni baby. Everything will be alright!