Covid vaccine on pregnant

Hi po. I am 8months pregnant and still hesitant to be vaccinated. Dahil baka magkaroon ng side effect pag napa breastfeed sa baby pag labas? Meron po ba dito mommies or pregrant na vaccinated na? May mga naramdaman po kayo side effect or naka apekto ba sa pagbubuntis ninyo? #pleasehelp #firstbaby #1stimemom #advicepls #pregnancy

1 Reply

Ako po… Waiting nalang ng second dose ko. No side effect naman po except sa ngalay dun sa part na naturukan