Baby Travel

Hi po! I am 5 months pregnant now and due ko sa September. On process ang application ko going abroad. Ok lang ba i-travel si baby by plane kahit 2-3 months pa lang nya?

2 Replies

alam ko di pa pwed eh may nabasa nga ako sa article na to na namatay baby nya sa airplane 2months old palang pero sa ibang bansa nangyare un.

5y ago

anyway, ayoko naman i-take ang risk ng buhay ng anak ko. i will consult a pediatrician din.

If payag si doc, medical certi or clearance yata muna. Then depende rin sa airlines yun if papayag sila.

5y ago

thanks momshie!