Pangangati ng balat

Hello po. I am 31 weeks pregnant and first time mom. May allergy po ako sa manok, kapag nakakakain po ako nito nangangati hanggang sa magsugat po. Sa ngayon po lumaki ang sugat at kumalat, sobrang kati po. Ano po kayang pwedeng ipahid dito at mawala ang pangangati? Salamat po #1stimemom #firstbaby #advicepls

1 Reply

hello mommy need nyo po ipacheck sa ob nyo para maresethan kayo ng safe and effective na gamot .