Sleep Problem

Hello po. I am 28 weeks pregnant and I am having such a hard time sleeping. I usually sleep at around 9 or 10pm then nagigising na lang ako bigla at midnight o kaya 3am tapos tagal ko makatulog ulit or worst di na ako makatulog ulit. So pag 5am babangon na ako to have my morning walk. Do you have any suggestions or recommendations para mameet ko ung 8 hours of sleep? Thank you. #advicepls #pregnancy

1 Reply

ganyan talaga mi e ako dati hanggang inadmit puyat ako pag 3rd trimester ka na lalo ka di makakatulog

2y ago

same tayo momshie ganyan din ako..minsan pinagagalitan na ako ng mister ko kasi gising pa ako🀣🀣🀣