Spotting or pagdurugo

hello po i am 28 weeks na preggy unang pagbubuntis ko pa lang po ito tapos ngayon sa third trimester ko nagdugo po ako light color lang pero kinakabahan po kasi ako kung bakit ganun? ano po bang dapat gawin or dapat kong malaman bakit nagdugo ako Di naman sya sobrang dami pero napapaisip kasi ako na baka delikado kay baby e. ask ko lang po kung normal po ba or Anu ano dahilan nya bakit nagdugo salamat :)

2 Replies

Wala ka bang ibang nararamdaman? Pa-check up po kayo agad. Di ba kayo nagcontact ni partner? Ang alam ko, di talaga normal pag nagbi-bleed during that week. Pag medyo brownish, delikado po yan. Pag red, pa-check nalang kayo para sure.

5y ago

Sige po. Ingat.

Better have it checked sis

5y ago

check up ko naman po sa 28 kaya magtatanong na lang din po ako salamat :)