Hello po, i am 24 weeks pregnant and nakakaranas po ako ngayon lang ng wrist pain is it normal poba?

1 Reply

hndi po ako pero ung Ob ko nagkwento sakin nagkaron dw sya ng wrist pain while pregnant, sa knya dw po my problema tlga kaya pina ortho nya..hndi po normal may masakit sa preggy kaya pg dna tolerable pa check n po kayo