Ano pong magandang carrier?

Hello po. I am 2 months postpartum po na emergency CS. Planning to buy pa lang once na pwede na si baby i-carrier. Ask ko lang po anong magandang carrier na gamitin based sa experience niyo po? Pag nagamit po ba ng carrier, hindi po ba nasakit yung sa tahi niyo po? Salamat po

4 Replies

i agree po sa Tula carrier momshie, safe naman siya sa CS moms saka di mainit sa katawan

Hindi ako CS, pero Babasling gamit ko from infant to toddler years ni lo.