Can't Find Heartbeat at 12 weeks

Hello po, I am 13 weeks pregnant today. Na praning lang ako kasi last checkup ko sa OB last week di namin narinig heartbeat ni baby sa doppler. Sobrang worried ko, okay naman heartbeat nya nung 8 weeks sya nung nagpa TVS ako. Sabi naman ni OB wag ako mag worry baka maliit si baby or malikot. May nabasa din ako na factor din yung chubby ang mommy kaya hirap malocate ang heartbeat. Pero sana okay lang si baby huhu kinakabahan talaga ako. Next month pa follow up checkup ko. Meron din po ba naka experience ng gnito?

2 Replies

mALikOt At mALiit pAh tLAgA pAg mgA gAnyANg wEEks sis,LALO nAh pAg mAh biLbiL uNg nAnAy.pErO mArArAmdAmAn mUnA yAn sis kC pUmipitik nAh yAn.😊