Having Pets

Hello po! I am 12 weeks pregnant and I have some cats. Ayoko silang iaabandon kasi that is animal cruelty and love na love ko sila. Are there mommies or preggies here na may pets? Do you avoid them po? Ako kasi naglilinis ng poop nila.

22 Replies

ito po pala ung convo nmin. iwas lng dw po. kawawa kasi pg iabandon. pero mas safe if tanong mo po sa ob mo pra sure sis

5y ago

Thank you sis

Ako may isang pusa ako, katabi ko pa natutlog. Basta alaga mo yung hayop hnd makakasama yan sayo 😊

Keep them po 😊💕 If preggy po kyo yung cat litter lng po sna wag kyo yung maglinis muna..

Dito po sa bahay may 13dogs yung isa katabi ko pa matulog halos ayaw din umalis sa tabi ko.

Do you avoid them po? Sabi kasi nila baka daw makasama sa baby pero I cant resist them.

Dito samin sis 10 ang alaga naming pusa, 3 dogs at napakaraming rabbit hahahaha

5y ago

Same here sis. 3 dogs. 4 cats 4 rabbits and 8 love birds! 😂

cats po is a no no no lalo na yung amoy na poop nila masama sa buntis

As long as malinis sis okay naman at di ka allergy 😉

May dog din ako. Mukhang safe naman.. :)

wag kalnv myn alapit