pets

It's okay to have pets while you are pregnant?

1 Reply

Masama po. Wag nyo nalang po papuntahin sa kwarto nyo kung nasanay nasa loob ng bahay..

4y ago

Iwasan nyo po muna makatabi sila sis, para din yan sa baby mo. May kapatid din si LO ko na aso pero kailangan namin sya ibaba sa bahay (nasa loob pa din naman) kasi pinapili ako ng mama ko, tunay ko ba daw na anak o yung furbaby ko.. temporary lang naman po, ilang araw pa kasi yan bago mawala furs nila sa kwarto gusto mo ba yun malanghap din ni baby, pinagbawal din ni OB kaya sumunod lang din ako 😞