Send help please

Hello po, humihingi po kami ng konting tulong pinansyal para kay baby Zainnah Pascual. Kasalukuyan po siyang nakaconfine ngayon sa St. Raphael Foundation & Medical Center, nagkaproblema po si baby sa esophagus putol po ang daluyan ng pagkain kaya hindi pa po siya nakakadede simula nung ipinanganak siya. Kaiilangan po niyang maoperahan sa lalong madaling panahon. Any amount of money will do po. If hindi man po niyo mabigyan, kahit dasal na lang po, malaking tulong napo yon. Kailangan na kailangan po namin ng dasal niyo. Thank you po and Godbless!!! Please paki spread po. Gcash number : 09309314370 (Mariel Pascual)

Send help please
1 Reply

send help po, kahit magkano lang po. kailangan lang po talaga 🥺