About Sex

hello po, my hubby and i are having sex, and minsan pag nakatuwad or kahit missionary lang mejo kumikirot si baby. and i am bothered. ano po ba ang best way to have sex? btw i'm 8weeks pregy na

12 Replies

Ginawa nmin yan ng hubby q wag lng ung deep ung tama lng kc nung naging deep ayun nag spoting aq 17weeks preggy aq visit agad aq sa OB then ultrasound un lng nging problem nasundot dw kea aq nag spoting kea inadvise na wg dw muna at tayong buntis prone sa bacteria at bka dw mainfection pa kea wg nlng ipuputok sa loob

Kami ni hubby, naka tagilid po ako atsaka pinadahan dahan ko lang sa kanya. 😅😅 8weeks din ako. Pero sabi ko, iwas na muna kami sa sex, mahirap na , saka na pag nakalagpas na first tri 😁😅

Dahan dahan nalang siguro mommy. Makikisuyo at Maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung PHOTO na naupload ko po. Thank you po🥰

Nako 8weeks palang sissu hndi pa ramdam ng baby yan. Okay lang kahit ano posisyon pero sa 1st trimester magandang magdahan dahan nalang muna kesa magbleed ka

Wag po muna. Oral po muna siguro? Kasi ako po tuwing nilalabasan nun ng first trimester masakit talaga. Pag may pain, stop muna. Wag din yung naiipit si baby.

5y ago

Makikisuyo at Maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung PHOTO na naupload ko po. Thank you po🥰

wag kc patuwad moms. tayo k nlng tapos yuko, talikod k sknya.. wag din iibabaw maiipit tyan mo

Pinagbawal po ng pedia ko nuon ang magkaroon kaming contact ng husband ko, 1st trimester,

Naku mommy dahan dahan nalang po baka po mapanu kau and c baby,

Kung may pain wag ka makipagsex kasi malamang maselan ka magbuntis

First.trimester.po better.wala muna and dpt.careful lang tlg