Pagsusuka.

Hello po hingi lang tips panu maiibsan ang pagsusuka. 13 weeks pregnant po. Halos lahat ng kainin ko ay sinusuka ko. Minsan nakakastress na. Huhuhu.

3 Replies

Wag ka po gaano magpaka busog. Nung first tri ko, minonitor ko if when ako nasusuka, kadalasan kapag napaparami ang rice. Kaya ngaun 1/4 rice lang aq every meal though nalagpasan q na ung first tri continue ko prin na ganun ang consume ko na rice every meal. More on fruits din ako. Ok lang kumain ng madalas sa isang araw basta konti konti lang kada kain mo po.

malapit na yan mommy, pagtuntong mo ng 2nd trimester dhan2 pong mawala yan.. ginger tea lang po ung sakin before. mejo nkakalessen ng morning sickness..

biscuit ka po muna sa umaga at tubig lang, less intake sa food wag masyado magpabusog po :)