need advice

hello po hingi lang po ako ng advice nyu..before pa po kasi ako mpregnant wala kong work pero d2 sa bhay andami ko pong ginagawa lyk asikaso kay hubby linis ng bahay,laba,then ako din hatid sundo sa skul sa pamangkin ko minsn ako dn ngluluto sknila bntay dn sa nanay namin na old na..but now maselan kasi pagbubuntis ko nag spotting ako ilang beses na then kahapon ulit spotting nanaman ngpa check up ako sabi ng doctor bed rest daw tlga ako. panu kaya ako mka bedrest nito sa kalagayan ko dami ko gngwa d2 sa bhay..ayaw ko naman mawala sakin ang anak ko..minsan ngglit pa skin c hubby d ako nkpag laba den nakabili ng ulam namin nung pag uwi nya from work..anung gagawin ko need ko tlga mag bed rest ganun dn sissy ko prng glit skin kc dko naasikaso anak nya dko nhtid at sundo. ang hirap talaga..ayaw ko mawala c baby sakin..ayaw ku din nmn ngglit cla sakin..bat d nila maintindhan sitwasyon ko?ng buntis?huhuhu please need some advice po thanks

69 Replies

awww sis rmdam kita. ako nmn working pero allowed mgwork at home kaso tlga may chance di ako pwede mgwork tas mgeemail ofc wala ako choice kaso kada upo ko mtgal sumsakit nmn puson ko stab pain sya. pero wala nmn spotting advise to bed rest din. tas mga kaptid sinsabihan ako wala pakinabang kasi di mn lng ako nkakapglinis di ko din naasikaso asawa ko minsan pero buti nlng understanding sya di nya ko pinpapakilos.. ang hirp lng kasi wala ka magawa pakiramdam mo wala k din kwenta, nakunan n ko once kya ngyon tlga tinitiis ko naririnig ko ayaw ko mawala nnmn si baby ko.. kya mo yan sis, deadmahin mo muna pra kay baby. praying for your safe pregnancy din.